Hausbrandt

ก่อตั้งปี 1892 โดยผู้บังคับบัญชากองเรือพาณิชย์ของฮังการี Hermann Hausbrandt เป็นธุรกิจโรงคั่วแรกในประเทศอิตาลีที่ทำขายในบรรจุภัณฑ์ในกระป๋องเหล็ก พันธกิจหลักในการรักษาไว้ซึ่งประเพณีความลุ่มหลงในกาแฟ (passion) และคุณภาพ ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกแหล่งเมล็ดกาแฟจนถึงการทำกาแฟถึงมือลูกค้า

ในปี 2011 กลุ่มนักธุรกิจไทยกับกลุ่มนักธุรกิจชาวอิตาลีที่มีความลุ่มหลงในกาแฟคุณภาพ ได้ก่อตั้งบริษัท คอฟฟี อิตาลี จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 30 ล้านบาท เป็นผู้นำเข้าและจำหน่าย กาแฟแคปซูล ฮาวส์บรันท์ ตรีเอสเต 1892 (Hausbrandt Trieste 1892) แต่เพียงผู้เดียวในเอเซีย


ทำไมต้องเป็น Hausbrandt?

ขั้นตอนการคัดเมล็ดกาแฟ Hausbrandt ซื้อโดยตรงจากผู้ผลิตในลาตินอเมริกา และแอฟริกา โดยมีการขอตัวอย่างสินค้า เพื่อทำการตรวจสอบในห้องแลบก่อนที่จะทำการสั่งชื้อจากแหล่งผลิต และมีการตรวจสอบอีกครั้ง เมื่อสินค้ามาถึงขั้นตอนการคั่ว Hausbrandt ได้นำเทคโนโลยีการคัดเมล็ดที่ไม่สุก เสีย หรือสุกเกินไปออกแบบ 100% ก่อนขบวนการคั่ว การคั่วเป็นแบบช้า (slow roasting) และมอนิเตอร์อุณหภูมิด้วยคอมพิวเตอร์ หลังจากนั้นเป็นการทำให้เย็นเพื่อล็อคคุณสมบัติและรสชาติไว้ ขั้นตอนต่อไปคือ การพักในถังพักตามระยะเวลาของแต่ละสูตร ก่อนนำไปบรรจุในบรรจุภัณฑ์ในสภาพแวดล้อมที่เป็นสูญญากาศเพื่อรักษาสภาพของสินค้าไว้ ทุกขั้นตอนจะถูกควบคุมโดย Master Roaster Mr. Giancarlo Biasotto



Copyright © 2020 Coffee Italy Co., Ltd.